Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

Thành phố Tuy Hòa tổ chức Giải bóng đá mi-ni Công đoàn khối phường xã năm 2014

CĐCS Phường 6 đạt giải nhất toàn đoàn

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2014) và qua đó phát động sâu rộng phong trào rèn luyện thân thể trong cán bộ đoàn viên Công đoàn ở các phường xã.

Trong 2 ngày 17 và 18/7, Công đoàn khối phường xã trực thuộc LĐLĐ thành phố Tuy Hòa đã tổ chức thành công giải bóng  đá mi ni. Tham gia giải có hơn 200 cầu thủ nam nữ của 16 đội bóng đá đến từ CĐCS các phường xã, mỗi đội bóng có 5 cầu thủ, trong đó có 3 cầu thủ nam và 2 cầu thủ nữ. Các đội chia thành 4 bảng bốc thăm thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, chọn 4 đội nhất của 4 bảng tranh bán kết và chung kết, với tất cả 15 trận đấu.

Kết quả giải nhất đã thuộc về đội bóng đá CĐCS phường 6, giải nhì thuộc về CĐCS phường 3, đồng hạng ba là 2 đội CĐCS phường 8 và CĐCS xã Bình Ngọc.

Ban tổ chức cũng trao giải phong cách cho CĐCS xã Bình Ngọc, giải vua phá lưới cho cầu thủ Đào Thanh Tâm và giải thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Đào Minh Nguyên đều của CĐCS phường 6.

Khánh Diêu