An ninh - Trật tự An ninh - Trật tự

Sơ kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng đầu năm 2015

Toàn cảnh hội nghị

Sáng ngày 24/7, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2015, đ/c Đào Bảo Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa - Chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có Đại tá Hoàng Phi Long, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Trong 6 tháng đầu năm 2015, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cơ bản ổn định, quân sự - quốc phòng luôn được củng cố, giữ vững. Lực lượng vũ trang thành phố đã tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương quán triệt, thực hiện tốt các chỉ thị, nghị quyết, văn bản của Đảng và Nhà nước về công tác quân sự, quốc phòng và công tác xây dựng Đảng. Công tác quân sự, quốc phòng 6 tháng đầu năm 2015 đã đạt được kết quả cao trên các mặt công tác, xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh toàn diện, luôn đảm bảo trang bị, phương tiện kỹ thuật, hậu cần cho mọi nhiệm vụ, công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu của UBND tỉnh giao.

Phát biểu chỉ đạo kết luận hội nghị, đ/c Đào Bảo Minh - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa đề nghị lực lượng vũ trang thành phố cần tiếp tục triển khai thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về quốc phòng; triển khai tốt công tác tuyển quân năm 2016; chuẩn bị mọi mặt sẵn sàng phục vụ tác bảo vệ thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Tuy Hòa lần thứ XV và Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVI và công tác phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2015.

Tương Lai