Tổng số lượt truy cập: 1996504

An ninh - Trật tự An ninh - Trật tự

Hội nghị sơ kết 05 năm phối hợp thực hiện Nghị định số 77/2010/NĐ-CP của Chính phủ.

Đc/ Đào Bảo Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố (phải)
trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân.

Sáng ngày 18/8, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết 05 năm công tác phối hợp thực hiện Nghị định số 77/2010/NĐ-CP của Chính phủ, đ/c Đào Bảo Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có đ/c Đại tá Nguyễn Đức Tâm - Phó Giám đốc Công an tỉnh; đ/c Đại tá Nguyễn Văn Minh - Phó Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Những năm qua, lực lượng công an, quân sự, biên phòng thành phố Tuy Hòa đã triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị định số 77/2011/NĐ-CP của Chính phủ. Trong quá trình phối hợp thực hiện đã chấp hành đúng nguyên tắc, cơ chế hoạt động, bảo đảm sự chỉ huy, chỉ đạo, điều hành tập trung, thống nhất, đúng chức năng, nhiệm vụ quyền hạn của từng lực lượng; huy động được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, các lực lượng vũ trang và toàn dân đảm bảo an ninh trật tự và nhiệm vụ quốc phòng, xây dựng thế trận an ninh nhân dân và thế trận quốc phòng toàn dân vững mạnh; hiệp đồng bảo vệ an toàn các sự kiện chính trị trọng đại của địa phương. Đặc biệt đã bảo đảm an toàn địa bàn trước, trong và sau Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Tuy Hòa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020; tham mưu, xử lý hiệu quả nhiều vụ việc phức tạp về an ninh, trật tự, kịp thời ổn định tình hình, không để lây lan, kéo dài.

Kết luận bế mạc Hội nghị, đ/c Đào Bảo Minh - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao sự phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả giữa lực lượng Công an - Quân đội - Biên phòng trong thời gian qua; mong muốn trong thời gian tiếp theo ba lực lượng trên tiếp tục không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu, phát huy những kết quả thành tích đã đạt được; xây dựng triển khai thực hiện tốt các phương án, kế hoạch, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu chống phá của các thế lực thù địch, giữ vững sự ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Nhân dịp này, UBND thành phố Tuy Hòa khen thưởng cho 03 tập thể và 39 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phối hợp thực hiện Nghị định số 77/2010/NĐ-CP của Chính phủ.

Công Phước