Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

Tập huấn kỹ năng bơi và kỹ năng ứng phó tai nạn đuối nước cho thiếu niên năm 2016

Một lớp học bơi tại CLB thể thao Phù Đổng, Phường 7

Sáng nay ngày 15/7/2016, tại khách sạn Sài Gòn Phú Yên, Thành đoàn Tuy Hòa phối hợp với Hội chữ thập Đỏ, Phòng Lao động, Thương binh và xã hội thành phố tổ chức lớp tập huấn kỹ năng bơi và kỹ năng ứng phó tai nạn đuối nước cho thiếu niên năm 2016.

Lớp tập huấn với sự tham gia của gần 100 học sinh Trung học cơ sở đến từ 16 phường, xã, đặc biệt ưu tiên cho các đối tượng thuộc hộ nghèo có mã số, hộ cận nghèo; Trong thời gian 7 ngày, các em được trang bị các kiến thức như: tập huấn, bồi dưỡng về kỹ năng bơi, phòng chống đuối nước, những kiến thức cơ bản về chăm sóc sức khỏe ban đầu; các kỹ năng về sơ cấp cứu. Đồng thời, hướng dẫn các em các kỹ thuật xử lý tình huống khi ở các khu vực nước sâu. Lớp tập huấn kỹ năng bơi và kỹ năng ứng phó tai nạn đuối nước cho thiếu niên được các đơn vị có liên quan tổ chức thường niên./.

Hồng Hoa