Tổng số lượt truy cập: 1996509

Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Công bố các Quyết định về công tác cán bộ Ban quản lý DA ĐTXD thành phố

Đ/c Nguyễn Ngọc Tứ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa
trao Quyết định bổ nhiệm và hoa cho Giám đốc và các Phó Giám đốc

Chiều ngày 09/9/2016, UBND thành phố tổ chức công bố các Quyết định về công tác cán bộ đối với Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng thành phố (BQL DA ĐTXD TP). Tham dự có đ/c Nguyễn Ngọc Tứ - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đ/c Nguyễn Văn Khoa - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đ/c Nguyễn Lương Sinh - Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đ/c Huỳnh Thái Hào (Trưởng Ban quản lý DA ĐTXD TP) được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Ban quản lý DA ĐTXD TP; đ/c Nguyễn Thông Minh Tú (Phó Trưởng Ban quản lý DA ĐTXD TP) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý DA ĐTXD TP; đ/c Huỳnh Bảo Anh (Phó Trưởng Ban quản lý DA ĐTXD TP) được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Ban quản lý DA ĐTXD TP. Các Quyết định trên có hiệu lực từ ngày 09/9/2016.

Công Phước