Tổng số lượt truy cập: 2080619

Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri tại Phường 6

Toàn cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại UBND Phường 6

Tối ngày 21/7, Tổ đại biểu số 6 HĐND tỉnh và Tổ đại biểu số 6 HĐND thành phố tiến hành tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 3. Tham dự buổi tiếp xúc có các đại biểu HĐND tỉnh: đ/c Võ Minh Thức - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đ/c Đặng Quang Anh - Phó Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Đại đức Thích Chúc Phát - Phó Ban trị sự GHPG Phú Yên; cùng lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, các đồng chí lãnh đạo phường và đông đảo cử tri tham dự. Đợt tiếp xúc cử tri lần này có sự đổi mới trong việc kết hợp tiếp xúc cấp tỉnh và cấp huyện cùng một thời điểm nhằm tạo điều kiện thuận lợi về thời gian tổ chức, mời cử tri tham dự.

Tại điểm tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND thành phố đã thông báo với cử tri dự kiến thời gian, nội dung và chương trình kỳ họp lần thứ 3 HĐND tỉnh khóa VII (từ ngày 13/12 - 16/12/2016) và kỳ họp thứ 3 HĐND thành phố khóa XI (từ ngày 20/12/ - 21/12/2016). Sau đó, các đại biểu HĐND tỉnh, thành phố lắng nghe, tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 3 HĐND tỉnh, thành phố như: khả năng cứu nạn người và phương tiện tàu bè sau đợt bão lũ vừa qua còn nhiều bất cập; tình trạng ngập lụt một số tuyến đường trên địa bàn thành phố vào mùa mưa lũ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của người dân; thái độ phục vụ của đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện tỉnh thời gian qua chưa đáp ứng yêu cầu của dân, đề nghị có giải pháp chấn chỉnh kịp thời; chế độ chi trả trợ cấp xã hội thông qua bưu điện gây khó khăn cho một số đối tượng…

Các đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã tiếp thu, giải trình và thông tin thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Những kiến nghị này sẽ được chuyển đến các sở, ngành, đơn vị có liên quan trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Công Phước