Tổng số lượt truy cập: 2080629

Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

Chiến dịch tình nguyện mùa đông năm 2016 của Đoàn cơ sở Chi đoàn Khối Đảng - Khối vận và UBND TP

Đoàn thanh niên tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Chi đoàn Khối Đảng - Khối vận, Đoàn cơ sở UBND thành phố và Chi cục Hải quan tỉnh Phú Yên triển khai chiến dịch tình nguyện mùa đông năm 2016 với chủ đề "Chiến sĩ Mùa đông tình nguyện xây dựng thành phố văn minh - sạch - đẹp - an toàn".

Chi đoàn Khối Đảng - Khối vận, Đoàn cơ sở UBND thành phố và Chi cục Hải quan tỉnh Phú Yên triển khai chiến dịch tình Hơn 100 đoàn viên của 03 chi đoàn đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh, phát quang bụi rậm trên tuyến đường liên thôn Ngọc Phong và Minh Đức, xã Hòa Kiến. Đồng thời, tổ chức thăm hỏi và tặng 37 suất quà, mỗi suất quà trị giá hơn 300 ngàn đồng cho các hộ gia đình chính sách nghèo, khó khăn, người già neo đơn ở 03 xã Hòa Kiến, An Phú và Bình Ngọc; thăm hỏi và tặng 02 suất quà trị giá 400 ngàn đồng cho 02 trường hợp bị tai nạn do lũ lụt gây ra trên địa bàn Phường 6 và An Phú; cửa hàng mỹ phẩm Lee Vân - Phường 5 tặng 20 suất quà cho các gia đình khó khăn trong đợt lũ vừa qua.

Ngoài ra, sáng ngày 13/11, Thành Đoàn Tuy Hoà cũng đã tổ chức cho gần 1.000 Đoàn viên thanh niên, học sinh đồng loạt ra quân tổng dọn vệ sinh thu gom rác sau đợt lũ đầu tháng 11 vừa qua, bảo đảm vệ sinh môi trường khu vực bãi biển từ xã An Phú đến phường Phú Đông, thành phố Tuy Hoà./.

Đoàn thanh niên làm vệ sinh tại bờ biển Long Thủy, xã An Phú.

Trang Diễm