GIỚI THIỆU TP TUY HÒA GIỚI THIỆU TP TUY HÒA

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 3299140
Số người đang truy cập: 3

Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

Hội thi tuyên truyền về Luật BHXH và Luật BHYT trong công nhân viên chức lao động năm 2016

 


Lãnh đạo Liên đoàn Lao động và BHXH thành phố trao giải cho các đoàn tham dự

     Ngày 15/11, Liên đoàn Lao động phối hợp với Bảo hiểm xã hội thành phố Tuy Hòa tổ chức Hội thi tuyên truyền Luật BHXH, Luật BHYT trong công nhân viên chức lao động năm 2016.

     Tham gia hội thi có 08 đội đến từ các khối Công đoàn đó là Công đoàn cơ sở (CĐCS) Văn phòng HĐND&UBND thành phố; CĐCS Chi cục Thuế thành phố; CĐCS Công ty cổ phần Hải Thạch; CĐCS Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên; CĐCS Khối Vận thành phố; CĐCS Phòng Giáo dục số 1; CĐCS Phòng Giáo dục số 2; CĐCS Phường 7 và xã Bình Kiến. Các đội dự thi thực hiện 3 phần thi bắt buộc gồm phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức và phần thi kỹ năng qua tiểu phẩm sân khấu hóa.

     Bà Lê Kim Oanh - Giám đốc BHXH thành phố Tuy Hòa cho biết: Thông qua hội thi lần này nhằm góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ công chức viên chức, người lao động và các tầng lớp quần chúng nhân dân ở các địa phương, đơn vị, công ty tham gia BHXH, BHYT để bảo vệ quyền lợi và chăm sóc sức khỏe cho bản thân tốt hơn, và nhất là giảm được chi phí trong khám chữa bệnh và điều trị bệnh tật tại các cơ sở y tế.

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công đoàn Giáo dục TP Tuy Hòa, giải nhì cho Công đoàn khối Vận TP Tuy Hòa, 02 giải ba cho Công đoàn xã Bình Kiến và Công đoàn Công ty cổ phần Môi trường Đô thị Phú Yên và 04 giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại, cùng 3 giải thưởng phụ cho các đội thực hiện 03 phần thi đạt điểm cao tại hội thi.

Khánh Diêu