Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Đoàn đại biểu huyện Hoài Đức đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách bị ảnh hưởng lũ lụt tại thành phố.

Đ/c Đàm Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hoài Đức
tặng quà các hộ dân bị ảnh hưởng lũ lụt trên địa bàn thành phố.

Chiều ngày 02/12/2016, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Hoài Đức, Hà Nội do đồng chí Đàm Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, giao lưu và tặng quà cho các đối tượng gia đình chính sách, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam dioxin bị ảnh hưởng bão lụt trên địa bàn thành phố Tuy Hòa.

Trong những ngày qua, mưa lũ đã gây thiệt hại nặng về người và tài sản của người dân tỉnh Phú Yên, với tấm lòng tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, đoàn đã trao tặng 75 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, mỗi suất quà trị giá một triệu đồng. Sau khi trao các suất quà cho người dân thành phố Tuy Hòa, đoàn sẽ tiếp tục đến thị xã Sông Cầu, huyện Tuy An, huyện Đồng Xuân để trao tiếp 225 suất quà cho người dân bị ảnh hưởng lũ lụt.

Đại diện lãnh đạo thị xã Sông Cầu, huyện Tuy An, huyện Đồng Xuân
tiếp nhận tiền hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt của huyện Hoài Đức

Công Phước