Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Lãnh đạo thành phố Tuy Hòa thăm các cơ sở tôn giáo trên địa bàn thành phố nhân dịp lễ Noel 2016.

Đ/c Phạm Văn Ý - Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy Tuy Hòa (trái)
tặng quà, chúc mừng linh mục Đặng Son, Chánh xứ Giáo xứ Tuy Hòa.

Ngày 20/12/2016, Đoàn đại biểu thành phố Tuy Hòa do đồng chí Phạm Văn Ý - Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy Tuy Hòa dẫn đầu đến thăm nhà thờ Công giáo, Giáo xứ Tin lành, hai dòng tu Phaolô và Mến Thánh Giá trên địa bàn thành phố nhân dịp Giáng sinh 2016. Cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thành phố, Ban Dân vận Thành ủy, phòng Nội vụ, Văn phòng HĐND&UBND thành phố và lãnh đạo UBND các phường, xã.

Bên cạnh đó, Đoàn đại biểu thành phố thăm hỏi và tặng 05 suất quà (mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng) đến gia đình chính sách (thương binh, thân nhân liệt sĩ) là tín đồ Công giáo và Tin lành trên địa bàn thành phố Tuy Hòa.

Đ/c Phan Thị Thanh Ngọc - Phó Chủ tịch HĐND thành phố (phải)
thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ liệt sĩ Nguyễn Thị Giáo, Phường 6.

Công Phước