Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Gặp mặt chức sắc các tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

Chiều ngày 19/01/2017, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Tuy Hòa tổ chức buổi gặp mặt thân mật các vị chức sắc tiêu biểu của tôn giáo trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017. Đây là buổi gặp mặt thường niên của lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố với các tổ chức tôn giáo nhằm gặp gỡ, thăm hỏi, thể hiện tinh thần đoàn kết trong công cuộc xây dựng và phát triển thành phố.

Tại buổi gặp mặt, các vị chức sắc các tôn giáo trên địa bàn thành phố đã được lãnh đạo thành phố báo cáo về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của thành phố trong năm 2016. Lãnh đạo thành phố đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, các chức sắc tôn giáo tiếp tục đóng góp ý kiến để chính quyền thành phố trong việc phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện tốt phương châm "tốt đời, đẹp đạo", đạo pháp đồng hành cùng dân tộc trên tinh thần phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc nhằm cùng nhau xây dựng thành phố Tuy Hòa thành đô thị xanh - sạch - đẹp, thân thiện và từng bước hiện đại.

Đại diện các chức sắc tôn giáo đã bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước sự phát triển kinh tế của thành phố và hứa sẽ tiếp tục cùng với bà con tín đồ hoạt động tín ngưỡng đúng theo Hiến pháp, Hiến chương và pháp luật, trên tinh thần đoàn kết lương giáo, tích cực tham gia các phong trào do các cấp, chính quyền phát động góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố
tặng quà chúc mừng năm mới cho các chức sắc tôn giáo

Công Phước