Tổng số lượt truy cập: 2080645

Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Dâng hương khu mộ tập thể liệt sĩ T26 và Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Đoàn đại biểu thành phố dâng vòng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng ngày 23/01/2017 (nhằm 26 tháng Chạp), Đoàn đại biểu thành phố Tuy Hòa do đ/c Lương Mộng Sanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy thành phố Tuy Hòa dẫn đầu viếng khu mộ tập thể liệt sĩ T26 và Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh. Tham dự lễ viếng còn có các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố, lãnh đạo và cán bộ công nhân viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và UBND các phường, xã trên địa bàn thành phố.

Để tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, thống nhất đất nước, Đoàn đại biểu thành phố đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm để tỏ lòng thành kính trước vong linh các anh hùng, liệt sĩ. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ "Tổ quốc ghi công các anh hùng, liệt sĩ".

Công Phước