Tổng số lượt truy cập: 2080651

Công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin

Đ/c Võ Ngọc Kha - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tuy Hòa (trái) trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và tặng hoa cho đ/c Huỳnh Thị Kim Lài.

Sáng ngày 17/4/2017, UBND thành phố tổ chức công bố Quyết định về công tác cán bộ của phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Tuy Hòa. Tham dự có đồng chí Võ Ngọc Kha - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Nguyễn Hồng Vân - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; các đồng chí Lãnh đạo UBND thành phố; tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, nhân viên phòng Văn hóa và Thông tin.

Đ/c Huỳnh Thị Kim Lài (Ủy viên BTV Thành Đoàn Tuy Hòa) được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó phòng Văn hóa và Thông tin thành phố. Quyết định trên có hiệu lực từ ngày 17/4/2017.

Công Phước