Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo nhân Lễ Phật Đản Phật lịch 2561 - Dương lịch 2017

Đ/c Phạm Văn Ý - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố
thăm và tặng quà tại chùa Ninh Tịnh, Phường 9.

Nhân Lễ Phật đản Phật lịch 2561 - Dương lịch 2017 , sáng ngày 08/5/2017, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tuy Hòa đã tổ chức 02 Đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng quà các cơ sở phật giáo trên địa bàn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các cơ sở Phật giáo: Chùa Kim Cang, Tịnh xã Ngọc Phú, Phường 1; chùa Long Quang, chùa Bảo Tịnh, Tịnh xá Ngọc Yên, Phường 3; chùa Bình Quang, Phường 4; chùa Hồ Sơn, chùa Ninh Tịnh, chùa Khánh Sơn, Phường 9; chùa Đông Quang, phường Phú Đông; chùa Long Thạnh, chùa Khánh Lâm, phường Phú Thạnh; chùa Thiên Quang, xã Bình Ngọc; chùa Minh Sơn, xã Hòa Kiến; chùa Bảo Lâm, chùa Hòa Sơn, chùa Kim Quang, Tịnh thất Ngọc Quý, xã Bình Kiến; chùa Xuân Vân, Tịnh xã Ngọc Bửu, xã An Phú.

Đ/c Võ Ngọc Kha - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố (phải)
thăm và tặng quà tại chùa Kim Quang, xã Bình Kiến.

Tại các nơi đến thăm, Phạm Văn Ý - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, Trưởng Đoàn số 2 đã gửi lời chúc mừng tới các chức sắc, tăng ni, phật tử đón một mùa Phật Đản Phật lịch 2561 trong không khí an lành, hòa hợp và hạnh phúc, đồng thời mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc ngày càng bền chặt, xây dựng thành phố trở thành đô thị xanh - sạch - đẹp, thân thiện và từng bước hiện đại./.

Công Phước