GIỚI THIỆU TP TUY HÒA GIỚI THIỆU TP TUY HÒA

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 3342021
Số người đang truy cập: 4

Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Gặp mặt doanh nghiệp - “Mang tết đến cho người nghèo”

Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa Võ Ngọc Kha phát biểu tại buổi gặp mặt - Ảnh: KHANG ANH


Ngày 5/2, UBND TP Tuy Hòa tổ chức gặp mặt doanh nghiệp - Mang tết đến cho người nghèo". Tham dự có các đồng chí: Lương Mộng Sanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa; Võ Ngọc Kha, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa cùng đại diện hơn 50 doanh nghiệp.

 

Theo Chủ tịch UBND TP Tuy Hòa Võ Ngọc Kha, hiện nay trên địa bàn thành phố còn nhiều gia đình khó khăn, đặc biệt là sau cơn bão số 12 năm 2017, nhiều gia đình bị thiệt hại nặng, rất cần sự giúp đỡ của các mạnh thường quân. Để người dân sớm ổn định cuộc sống, TP Tuy Hòa triển khai cuộc vận động ủng hộ người nghèo cùng nhiều chương trình thiện nguyện khác và đã nhận được sự đồng hành, giúp đỡ của các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh. Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, thành phố tiếp tục kêu gọi các doanh nghiệp đóng góp, giúp đỡ về vật chất, tinh thần để người dân đón tết vui vẻ, đầm ấm.

 

Tại buổi gặp mặt, các doanh nghiệp đóng góp 657 triệu đồng tiền mặt và hơn 300 suất quà trị giá hơn 150 triệu đồng. Số tiền, quà này thành phố trao cho 16 xã, phường trên địa bàn để chuyển đến những gia đình khó khăn.

 

KHANG ANH