Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

Tổ chức về nguồn tại Đền thờ Lương Văn Chánh

Nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, đoàn viên thanh niên tham gia tổ chức các hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2017) và chào mừng thành công đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017-2022. Vào sáng này 20/5/2017, Đoàn cơ sở UBND thành phố Tuy Hòa, Đoàn Sở VHTT&DL, Chi đoàn cơ sở Khối Đảng – Khối Vận thành phố Tuy Hòa, Chi đoàn cơ sở Khối Đảng – Khối Vận huyện Phú Hòa và Xã đoàn Hòa Trị tổ chức Chương trình giao lưu kết nghĩa, về nguồn tại Đền thờ Lương Văn Chánh, huyện Phú Hòa.

Ký kết Chương trình giao lưu giữa các đơn vị.

Các đơn vị đã tổ chức giao lưu, tọa đàm và nghe thuyết trình về di tích Đền thờ Lương Văn Chánh, tổ chức dọn vệ sinh khu vực đền thờ và tham gia các trò chơi, sinh hoạt đoàn như Kéo co, bánh xe lịch sử, vượt chướng ngại vật...

Tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại huyện Phú Hòa.

Đồng thời tổ chức tặng 30 xuất quà cho học sinh nghèo, tặng 20 xuất quà cho hộ nghèo thuộc gia đình chính sách, trị giá mỗi xuất quà 200 ngàn đồng

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho cán bộ, Đoàn viên thanh niên vun đắp niềm tin, vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ trong thời kỳ mới./.

Trang Diễm