Tổng số lượt truy cập: 2084758

Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các cơ quan báo chí

Đ/c Phạm Văn Ý - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố (thứ hai từ trái sang)
tặng hoa chúc mừng Báo Phú Yên.

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017), sáng ngày 20/6/2017, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Tuy Hòa đã tổ chức Đoàn lãnh đạo đến thăm, tặng quà Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Phú Yên, Đài Phát thanh - Truyền hình Phú Yên, Báo Phú Yên và Đài truyền thanh thành phố Tuy Hòa.

Đ/c Phạm Văn Ý tặng hoa chúc mừng Đài truyền thanh thành phố Tuy Hòa.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, đ/c Phạm Văn Ý - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chúc mừng và cảm ơn các cơ quan báo chí thường trú trên địa bàn thành phố thời gian qua đã phản ánh nhanh chóng và toàn diện về các lĩnh vực trên địa bàn thành phố. Đồng thời mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác về thông tin, tuyên truyền của các cơ quan báo chí nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Tuy Hòa./.

Công Phước