Tổng số lượt truy cập: 1976928

Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

Gần 500 đoàn viên, thanh niên tu tảo Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Sáng 21/7, gần 500 đoàn viên, thanh niên Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Thành đoàn Tuy Hòa và Đoàn Thanh niên khối lực lượng vũ trang tỉnh tổ chức Ngày thứ bảy tình nguyện tiến hành tu tảo, làm đẹp Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh.

Đoàn viên thanh niên dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh - Ảnh: N.HÙNG

Sau khi dâng hương, dâng hoa tại tượng đài viếng các anh hùng liệt sĩ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị tiến hành tu tảo các phần mộ, nhổ cỏ, nhặt rác…, làm đẹp khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ. Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của tuổi trẻ tỉnh nhà đối với các thế hệ cha anh đi trước đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

NGUYỄN CHƯƠNG