Tổng số lượt truy cập: 1976859

Công bố Quyết định phê chuẩn bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố

Lãnh đạo Tỉnh và Thành phố trao Quyết định và tặng hoa cho đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc.

Sáng ngày 31/7/2019, UBND thành phố tổ chức công bố Quyết định phê chuẩn bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự có đồng chí Phạm Đại Dương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đ/c Trương Ngọc Tuấn - Tỉnh ủy viên, Phó Ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Võ Đức Thơ - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đ/c Lương Mộng Sanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy; đ/c Phạm Văn Ý - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; đ/c Võ Ngọc Kha - Phó Bí thư Thành ủy Chủ tịch UBND thành phố; đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc thành phố, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND 16 phường, xã.

Đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường 5 được UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021./.