GIỚI THIỆU TP TUY HÒA GIỚI THIỆU TP TUY HÒA

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 3369758
Số người đang truy cập: 4

Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Sở Thông tin và truyền thông làm việc với UBND TP về lĩnh vực thông tin và truyền thông

 

Sáng ngày 15/5, Sở Thông tin và truyền thông tỉnh Phú Yên, do ông Lê Tỷ Khánh- Phó giám đốc Sở này làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND TP về các hoạt động trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn TPTH.

Tại buổi làm việc, UBND TP Tuy Hòa đã báo cáo về hiện trạng, hạ tầng, nhân lực về thông tin và truyền thông trên địa bàn TP, kết quả hoạt động trên lĩnh vực này từ đầu năm đến nay.

Theo báo cáo, hiện nay hạ tầng công nghệ thông tin trên địa bàn thành phố được đầu tư cơ bản, hoạt động ổn định; các cơ quan, đơn vị thành phố và các phường, xã đều sử dụng internet tốc độ cao; phần mềm quản lý văn bản điều hành được triển khai thực hiện tốt. Đã tổ chức tuyên truyền sâu rộng các thủ tục hành chính trên Cổng dịch vụ công trực tuyến; công tác quản lý nhà nước về báo chí, xuất bản, phát thanh được tăng cường, chú trọng thực hiện tốt các hoạt động thông tin cơ sở; hệ thống truyền thanh từ thành phố đến cơ sở hoạt động hiệu quả….

Tại buổi làm việc, UBND TP đã kiến nghị một số vấn đề, nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác thông tin và truyền thông, như: bổ sung nhân sự, việc ứng dụng CNTT trong hoạt động cơ quan nhà nước và công tác thông tin, truyền thanh cơ sở…./.

Tin & ảnh: Trang Diễm