UBND TP Tuy Hòa tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4/2020

Sáng ngày 18/5, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức phiên họp thường kỳ, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch KTXH, QPAN tháng 4 và triển khai chương trình công tác tháng 5/2020.

Báo cáo tại cuộc họp nêu rõ: Trong tháng 4/2020, Giá trị sản xuất Công nghiệp – Tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn thực hiện hơn 6.814 tỷ đồng, tăng 3,1% so với cùng kỳ; sản xuất Nông, lâm, thủy sản đều đạt kết quả cao.

TP đã triển khai kịp thời các dự án, công trình xây dựng cơ bản nằm trong danh mục năm 2020, nhất là các công trình trọng điểm, đã hoàn thành 04 công trình, đang thi công 33 công trình và phê duyệt quyết toán 05 công trình. Thực hiện tốt công tác cấp giấy phép trong lĩnh vực quy hoạch, xây dựng và cấp biển số nhà. Tiếp nhận thực hiện công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho 05 dự án, nâng tổng số tiếp nhận năm 2020 lên 41 dự án, công trình; có 7 dự án đã được phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư.

Làm tốt công tác chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, đối tượng bảo trợ xã hội và hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện tốt Chương trình y tế quốc gia, chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân, kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch bệnh. Đặc biệt là triển khai thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch COVID- 19 trên địa bàn.

Về ANTT, tỉ lệ điều tra, làm rõ các vụ vi phạm trật tự xã hội đạt cao (85,7%). Tình hình tai nạn giao thông giảm về số vụ và số người bị thương so với tháng trước và cùng kỳ năm trước.

Tại phiên họp, các đại biểu cũng đã dành thời gian tập trung thảo luận, góp ý vào phương hướng, nhiệm vụ công tác tháng 5/2020./.

Tin & ảnh:  Trang Diễm