Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Lãnh đạo TP Tuy Hòa thăm tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu nhân dịp 27/7

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2020), trong 2 ngày 16 và 17/7, lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, UMTTQ thành phố Tuy Hòa đã đến thăm và tặng quà cho 64 gia đình chính sách tiêu biểu ở các phường xã, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng trích từ ngân sách của thành phố, với tổng số tiền 25,6 triệu đồng.

Tại các nơi đến, lãnh đạo TP Tuy Hòa đã động viên các gia đình, đối tượng chính sách, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tuyên truyền vận động con cháu trong gia đình và nhân dân nơi cư trú tích cực tham gia các phong trào của địa phương, góp sức xây dựng địa phương ngày càng phát triển. Các đồng chí lãnh đạo cũng đề nghị Đảng ủy, chính quyền các địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo chu đáo kịp thời cho các gia đình, đối tượng chính sách, thưc hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu