Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà mệ VNAH Lê Thị Lan nhân kỷ niệm 73 năm ngày TBLS (27/7)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày TB-LS năm nay, Đ/c Cao Đình Huy, Tỉnh ủy viên, PBT Thành ủy CT.UBND Thành phố Tuy Hòa cùng lãnh đạo chính quyền phường 2 đến thăm, tặng quà cho mẹ VNAH Lê Thị Lan, năm nay 90 tuổi hiện ở khu phố 6 phường 2.

Tại đây, CT.UBND Thành phố Tuy Hòa Cao Đình Huy đã tặng quà và ân cần thăm hỏi, động viên mẹ VNAH Lê Thị Lan giữ gìn sức khỏe, sống vui cùng con cháu; Đ/c cũng nghị Đảng ủy chính quyền địa phương 2 tiếp tục quan tâm làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các gia đình đối tượng chính sách ở địa phương nói chung và mẹ VNAH Lê Thị Lan nói riêng, đảm bảo các gia đình đối tượng chính sách ở địa phương có mức sống ngang bằng và cao hơn mức sống trung bình của người dân trong khu dân cư./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu