TP Tuy Hòa xây dựng khu cách ly tập trung Phòng chống dịch Covid-19

Chiều ngày 24/8, Đ/c Huỳnh Ngọc Oánh- PBT.TT Thành ủy Tuy Hòa, đ/c Cao Đình Huy-CT.UBND thành phố, Trưởng BCĐ phòng chống dịch Covid-19 thành phố, đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc-PCT.UBND thành phố cùng lãnh đạo các cơ quan Quân sự, Công an, Trung tâm Y tế và UBND xã Bình Kiến đã tiến hành kiểm tra công tác chuẩn bị ở khu vực cách ly y tế tập trung phòng chống dịch Covid-19 thuộc Trung tâm huấn luyện quân sự của thành phố nằm trên địa bàn xã Bình Kiến.

Tại buổi kiểm tra, Trung tá Trần Quang Tâm - UV.BTV Thành ủy – Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố Tuy Hòa cho biết: Đến nay, các hạng mục của khu vực cách ly y tế tập trung, như cơ sở vật chất, các trang thiết bị, vật tư y tế, các phòng chức năng đã cơ bản hoàn thành, sẵn sàng đưa vào hoạt động theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Tuy Hòa.

Khu cách ly tập trung này nằm cách biệt với các khu dân cư xung quanh, được bố trí hơn 50 giường, có đầy đủ các tiện nghi phục vụ sinh hoạt, ăn uống, nghỉ ngơi, giải trí và tiếp nhận thông tin cho người bị cách ly./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu