Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Trường Mầm non Anh Đào và trường Mầm non Sơn Ca đón Bằng công nhận Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, chuẩn kiểm định giáo dục mức độ 2 và khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng ngày 4/9/2020, Trường Mầm non Anh Đào và trường Mầm non Sơn Ca long trọng tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1, chuẩn kiểm định giáo dục mức độ 2 và khai giảng năm học mới 2020-2021.

Với sự nỗ lực phấn đấu bền bỉ của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường MN Anh Đào và MN Sơn Ca vinh dự được UBND tỉnh Phú Yên công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và chuẩn kiểm định giáo dục mức độ 2.

Về dự và phát biểu tại buổi lễ, các đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc – UV.BTV Thành ủy – PCT.UBND thành phố, Lê Vĩnh Thành- Thành ủy viên- PCT. UBND TP đã đánh giá cao, ghi nhận những nỗ lực của tập thể CB, GV, nhân viên 2 nhà trường; đồng thời mong muốn trong thời gian tới tập thể sư phạm các nhà trường tiếp tục phát huy những thuận lợi, khắc phục khó khăn để tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm lo, giáo dục trẻ, góp phần vào sự nghiệp giáo dục của thành phố./.

Tin và ảnh: Trang Diễm – Khánh Diêu