TP Tuy Hòa tổ chức Đêm hội Trăng Rằm năm 2020

Nhằm tạo điều kiện cho trẻ em TPTH được vui đón Tết Trung thu vui vẻ, ý nghĩa, nhất là trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Tối ngày 30/9, tại Công viên Diên Hồng, UBND TP Tuy Hòa tổ chức Đêm hội trăng rằm năm 2020.

Trong không khi vui tươi, sinh động của Đêm hội trăng rằm, các cháu thiếu nhi đã được thưởng thức chương trình Văn nghệ, xem múa lân, lồng đèn, được tặng quà và phá cỗ Trung thu.

Nhân dịp này, UBND TP Tuy Hòa đã tặng 170 xuất quà cho trẻ em nghèo khó khăn ở 16 phường xã, mỗi xuất quà 200 ngàn đồng. Tặng 377 xuất quà cho con của cán bộ, công chức, viên chức thành phố và các cháu thiếu nhi có mặt trong đêm hội.

Trước đó các phường, xã của TPTH cũng đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích dành cho trẻ em địa phương, giúp các em có được một mùa Trung thu đầy ý nghĩa và ấm áp./.

Tin & ảnh: Trang Diễm