TP Tuy Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm 90 năm thành lập chi bộ Đảng đầu tiên ở Phú Yên

Tối ngày 04/10 tại công viên Diên Hồng, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên ở Phú Yên (05/10/1930-05/10/2020).

Chương trình nghệ thuật, với hàng chục tiết mục ca múa nhạc, nhiều thể loại phong phú, được dàn dựng công phu, hoành tráng gợi nhớ những ngày tháng hào hùng và truyền thống yêu nước của quân và dân tỉnh Phú Yên trong 2 cuộc kháng chiến, cùng những thành tựu nổi bật của tỉnh Phú Yên nói chung và TP Tuy Hòa nói riêng trên các lĩnh vực KT-XH-QPAN.

Hơn 1 giờ đồng hồ diễn ra, chương trình đã để lại nhiều ấn tượng đẹp, thu hút đông đảo bà con nhân dân TPTH đến xem và cổ vũ./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu