Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Lãnh đạo TP Tuy Hòa thăm, tặng quà cho đảng viên lão thành ở các phường xã

Từ ngày 03/10 đến ngày 05/10, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMT thành phố Tuy Hòa, cùng các ban ngành, hội đoàn thể thành phố đã tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 62 đảng viên lão thành đang sinh hoạt tại 16 Đảng bộ phường xã nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên ở Phú Yên (05/10/1930-05/10/2020).

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Thành phố đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các đảng viên lão thành, mỗi suất quà 500.000 đồng. Lãnh đạo của thành phố mong muốn các đảng viên lão thành luôn giữ gìn sức khỏe, tiếp tục cống hiến đóng góp kinh nghiệm góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ngày càng trong sạch vững mạnh; đồng thời chỉ đạo Đảng ủy, chính quyền các địa phương phải quan tâm hơn nữa đến đời sống, sức khỏe và tâm tư nguyện vọng của các đảng viên lão thành./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu