Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

UBMT thành phố Tuy Hòa tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2020

Sáng ngày 05/10, UBMT thành phố Tuy Hòa phối hợp với Trung tâm Chính trị TP khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận cơ sở năm 2020 cho hơn 90 học viên là Thường trực UBMT 16 phường xã và Ban công tác Mặt trận các thôn khu phố.

Trong thời gian 3 ngày từ ngày 05/10 đến ngày 07/10, các học viên được truyền đạt, quán triệt 06 chuyên đề chính gồm Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Đại đoàn kết toàn dân tộc - động lực chủ yếu để phát triển; Những vấn đề cơ bản về tổ chức và hoạt động của UBMTTQ Việt Nam; Nâng cao chất lượng hiệu quả dân chủ và một số chuyên đề giám sát của UBMTTQ Việt Nam; Công tác tham gia xây dựng pháp luật và phản biện xã hội của UBMTTQ Việt Nam; Báo cáo kết quả Đại hội các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ TP Tuy Hòa và Đại hội đại biểu Đảng bộ TP Tuy Hòa lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025...

Tin & ảnh: Khánh Diêu