TP Tuy Hòa đưa vào hoạt động 02 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII (2020-2025)

Sáng ngày 10/10, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức lễ khánh thành, gắn biển công trình 02 công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, gồm: công trình xây dựng mới cầu Vạn Kiếp và công trình cải tạo công viên Diên Hồng.

Công trình cầu Vạn Kiếp nằm trên địa bàn phường 6 được đầu tư xây dựng mới theo quy mô cấp 4, có chiều dài 24 mét, chiều rộng mặt cầu 25 mét, lối đi bộ hai bên cầu mỗi bên rộng 5 mét và 02 đường dẫn lên xuống hai bên cầu mỗi bên dài hơn 100 mét. Công trình được lắp đặt đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng, điện trang trí, tổng kinh phí đầu tư 35 tỷ đồng.

Công trình cải tạo công viên Diên Hồng nằm trên địa bàn phường 1 được lát mới toàn bộ bằng đá gra-nít, lắp đặt đầy đủ hệ thống điện chiếu sáng, điện trang trí, trồng nhiều cây xanh, thảm cỏ, nhà trực quản lý, nhà vệ sinh, hệ thống nhạc phun nước, dãy hàng rào ngăn cách giữa đường sắt với công viên, kinh phí đầu tư 25 tỷ đồng. Cả 02 công trình này đều được đầu từ nguồn ngân sách của TP Tuy Hòa.

02 công trình đưa vào hoạt động góp phần tạo nét đẹp cho đô thị TP Tuy Hòa, tạo thuận lợi trong giao thông và là khu vui chơi, giải trí cho nhân dân TP Tuy Hòa.

Tin & ảnh: Khánh Diêu