Thành ủy Tuy Hòa gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức, Dân vận, Văn phòng và Kiểm tra Đảng

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), công tác Dân vận của Đảng (15/10), Văn phòng cấp ủy Đảng (18/10) và 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10), Thành ủy Tuy Hòa tổ chức buổi gặp mặt với các đồng chí lãnh đạo TP qua các thời kỳ và cán bộ công chức các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Thành ủy.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Thành ủy và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang qua 90 năm thành lập và phát triển của ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), công tác Dân vận của Đảng (15/10), Văn phòng cấp ủy Đảng (18/10) và 72 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10); Báo cáo những kết quả đạt được của ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Dân vận, Văn phòng cấp ủy Đảng và ngành Kiểm tra Đảng trong thời gian qua, nhất là trong giai đoạn đổi mới đất nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Huỳnh Ngọc Oánh – PBT.TT Thành ủy – CT.HĐND thành phố yêu cầu các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Thành ủy tiếp tục làm tốt công tác tham mưu cho Thường trực Thành ủy trong công tác lãnh đạo chỉ đạo xây dựng Đảng bộ chính quyền thành phố TSVM, ra sức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng TP Tuy Hòa ngày càng phát triển, phấn đấu trở thành đô thị loại 1 trực thuộc tỉnh trước năm 2025.

Nhân dịp này, thừa ủy nhiệm của Ban Dân vận TW và Tỉnh ủy, lãnh đạo Thành ủy Tuy Hòa đã trao kỷ niệm chương Dân vận cho 03 cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong công tác dân vận trong thời gian qua./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu