Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

LĐLĐ thành phố Tuy Hòa tổ chức Hội thao Công đoàn năm 2020

Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ tỉnh Phú Yên lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, trong 2 ngày 24 và 25/10, tại nhà tập đa năng thể thao của thành phố; LĐLĐ thành phố Tuy Hoà phối hợp với Trung tâm VH-TT-TT thành phố tổ chức Hội thao Công đoàn năm 2020. Đây là hội thao được 2 đơn vị duy trì tổ chức hàng năm nhằm góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cán bộ, CCVC, đoàn viên, người lao động.

Hội thao năm nay có hơn 120 vận động viên đến từ 06 đội thi đại diện cho Công đoàn các khối hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp, trường học, phường xã tham gia thi đấu 3 môn thể thao là bóng bàn, cầu lông và kéo co với các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ và nam nữ phối hợp.

Kết quả, giải nhất toàn đoàn thuộc về cho Công đoàn khối các trường THCS, giải nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn khối Hành chính sự nghiệp, giải ba toàn đoàn Công đoàn khối phường xã. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 30 giải cá nhân cho các nội dung thi đấu./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu