Ban dân vận Thành ủy tổ chức tập huấn công tác Dân vận cơ sở năm 2020

Sáng ngày 26/10, Ban dân vận Thành ủy phối hợp với Trung tâm chính trị TP tổ chức khai giảng lớp tập huấn công tác Dân vận cơ sở năm 2020 cho gần 100 cán bộ phường xã và phòng ban, đoàn thể TP Tuy Hòa.

Trong thời gian 03 ngày (26- 28/10/2020), các học viên được truyền đạt 05 chuyên đề, gồm: công tác dân vận của các cơ quan nhà nước; tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; công tác dân vận của các cơ quan nhà nước và chính quyền các cấp gắn với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; tôn giáo ở VN và công tác vận động quần chúng tín đồ tôn giáo…

Lớp tập huấn nhằm trang bị kỹ năng, nghiệp vụ giúp cán bộ phường xã và cán bộ các phòng ban, đoàn thể thực hiện hiệu quả công tác dân vận trong cơ quan, đơn vị, địa phương. Đồng thời, phát huy vai trò của nhân dân tham gia xây dựng chính quyền, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác dân vận trong tình hình mới./.

Ti & ảnh : Trang Diễm