GIỚI THIỆU TP TUY HÒA GIỚI THIỆU TP TUY HÒA

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 3402619
Số người đang truy cập: 3

Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

Các địa phương tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 90 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam

 

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập MTTQVN (18/11/1930-18/11/2020), trong những ngày qua, các khu dân cư trên địa bàn TPTH đã tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực khác.

Tại ngày hội, Ban công tác mặt trận các thôn, khu phố đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, các phong trào thi đua yêu nước và 5 nội dung của cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới-đô thị văn minh". Công bố danh hiệu GĐVH, thôn, khu phố văn hóa. Phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2021 và phong trào chăm lo cho người nghèo dịp tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Nhiều địa phương còn tổ chức các hội thi, hội thao, văn hóa- văn nghệ, tạo không khí phấn khởi chào mừng ngày truyền thống của MTTQ Việt Nam.

Dịp này, UBMT thành phố Tuy Hoà và UBMT các phường, xã đã tặng giấy khen cho các cá nhân, gia đình có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua năm 2020. Một số nhà hảo tâm cũng đã tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng khó khăn, học sinh nghèo vượt khó...

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại các khu dân cư.

Tin & ảnh: Khánh Diêu