Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

Hội NCT phường 2 ra mắt đi vào hoạt động CLB liên thế hệ tự giúp nhau năm 2020

Hội NCT phường 2 vừa thành lập, ra mắt và đi vào hoạt động CLB liên thế hệ tự giúp nhau năm 2020.

CLB liên thế hệ tự giúp nhau của phường 2 có 45 thành viên thuộc khu phố 4, khu phố 5 và khu phố 6; Ban chủ nhiệm có 05 thành viên, ông Dương Bình Tấn được chỉ định làm Chủ nhiệm. CLB đã thông qua quy chế, điều lệ hoạt động.

Nhằm tạo điều kiện cho CLB hoạt động, tại lễ ra mắt, Hội NCT tỉnh Phú Yên và Phòng Lao động TBXH thành phố mỗi đơn vị hỗ trợ cho CLB 02 triệu đồng

Như vậy đến nay, trên địa bàn TP Tuy Hòa có 06 CLB liên thế hệ tự giúp nhau đi vào hoạt động, gồm phường 2, phường 8, phường 4, phường 9, phường Phú Đông và xã An Phú. CLB liên thế hệ tự giúp nhau nhằm giúp các thành viên trên các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, làm kinh tế hộ, đồng thời tạo sân chơi giao lưu VH-VN-TDTT./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu