Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

UBMT phường 3 và UBMT phường 5 tổ chức hội thao nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQVN (18/11)

Trong 02 ngày 14 và 15/11, UBMT phường 3 và phường 5 phối hợp với UBND phường và Ban công tác Mặt trận các khu dân cư tổ chức hội thao các môn thể thao và trò chơi dân gian năm 2020 nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống MTTQVN (18/11/1930-18/11/2020).

Tại phường 3, hội thao thu hút trên 70 vận động viên tham gia thi tài 6 môn thi, gồm kéo co nam nữ phối hợp, đi xe đạp chậm nam nữ, bịt mắt đập ấm, chuyền chanh, đổ nước vào chai và nấu cơm bằng nồi đất.

Bà Lê Thị Đông Nguyệt – Chủ tịch UBMT phường 3 cho biết: Thông qua hoạt động này nhằm khơi dậy tinh thần đoàn kết, giao lưu trong các khu dân cư; đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Tại phường 5, hội thao đại đoàn kết cũng diễn ra sôi nổi hấp dẫn thu hút hơn 90 vận động viên tham gia. Các vận động tranh tài ở các môn cõng người bịt mắt đập ấm, cờ tướng, đưa bong bóng bằng lưng, xe đạp chậm và thi hát karaoke.

Được biết từ nay đến ngày 18/11, UBMT các phường xã sẽ tổ chức kỷ niệm, gặp mặt cán bộ lãnh đạo Mặt trận qua các thời kỳ; biểu dương khen thưởng các khu dân cư có thành tích xuất sắc năm 2020; tặng quà cho hộ nghèo, đối tượng khó khăn và học sinh nghèo vượt khó học giỏi./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu