GIỚI THIỆU TP TUY HÒA GIỚI THIỆU TP TUY HÒA

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 3451706
Số người đang truy cập: 2

Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020)

Sáng ngày 16/11, UBMT TP Tuy Hòa tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2020)

Về dự có các đ/c Huỳnh Ngọc Oánh- PBT TT Thành ủy- CT HĐND TPTH, đ/c Cao Đình Huy- PBT Thành ủy, CT UBND TPTH, đ/c Nguyễn Hồng Vân- UV.BTV Thành ủy- PCT TT HĐND TPTH, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể TP, lãnh đạo các phường xã và cán bộ UBMT TP qua các thời kỳ…

Đọc diễn văn tại buổi gặp mặt, đ/c Phạm Hiểu- UV BTV Thành ủy- Trưởng ban dân vận- CT UBMT TPTH nêu rõ: Hòa cùng chặng đường lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng và của dân tộc, MTTQ Việt Nam TP Tuy Hòa sớm được tổ chức thành lập và không ngừng phát triển. Đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP đã trải qua 13 kỳ đại hội. Đặc biệt, trong thời kỳ đổi mới đất nước và hội nhập quốc tế, MTTQ thành phố triển khai thực hiện có hiệu quả các Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh", "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", các phong trào "Đoàn kết sáng tạo", "Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau", làm tốt công tác nhân đạo từ thiện, an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân.

Về dự buổi gặp mặt, đ/c Huỳnh Ngọc Oánh- PBT TT Thành ủy- CT HĐND TPTH đã ghi nhận và đánh giá cao các phong trào, hoạt động của hệ thống MT TP trong thời gian qua. Điển hình là CVĐ Toàn dân đoàn kết xây dựng NTM, đô thị văn minh, phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, phong trào chung tay vì người nghèo- không để ai bị bỏ lại phía sau... Đặc biệt là trong cuộc chiến phòng chống đại dịch Covid-19 và ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên, qua đó khẳng định sức mạnh, truyền thống đoàn kết và tinh thần nhường cơm sẻ áo của nhân dân TP Tuy Hòa.

Tin & ảnh: Trang Diễm