GIỚI THIỆU TP TUY HÒA GIỚI THIỆU TP TUY HÒA

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 3464519
Số người đang truy cập: 7

Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

TP Tuy Hoà tổ chức gặp mặt toạ đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Sáng ngày 18/11, tại hội trường UBND thành phố Tuy Hòa, Phòng GD-ĐT thành phố Tuy Hoà tổ chức buổi gặp mặt toạ đàm với các thế hệ thầy cô giáo nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020).

Đọc diễn văn tại buổi tọa đàm, đ/c Phan Tấn Hoàng-Trưởng Phòng GD-ĐT thành phố đã ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành GD, nêu bật những thành tựu của ngành GD-ĐT TP Tuy Hoà trong sự nghiệp "Trồng người".

Đến nay TP Tuy Hoà có hơn 31.000 học sinh các bậc học, 100% trẻ trong độ tuổi đều được đến trường; toàn TP có 25/57 trường học đạt chuẩn quốc gia, trong đó mầm non có 07/29 trường, tiểu học có 08/13 trường và THCS có 13/15 trường, có 28/28 thư viện đạt chuẩn quốc gia và 08 thư viện đạt tiên tiến, tỷ lệ học sinh giỏi ngày ngày càng tăng, cơ sở vật chất trường lớp học được quan tâm đầu tư xây dựng khang trang đáp ứng yêu cầu dạy và học. Diễn văn cũng nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm của ngành GD-ĐT TP trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đ/c Nguyễn Lê Vi Phúc-UV. BTV Thành ủy, PCT.UBND TP đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tựu mà ngành GD-ĐT thành phố Tuy Hoà đạt được trong những năm học qua; đồng chí PCT cũng đã gửi lời chúc mừng đến cán bộ- viên chức ngành giáo dục TP và các thầy cô giáo nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cảm ơn sự hy sinh và những cống hiến to lớn của các thế hệ nhà giáo; đồng thời chỉ đạo 1 số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới.

Nhân dịp này, thừa ủy nhiệm của UBND tỉnh, lãnh đạo UBND TP đã trao bằng công nhận danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh cho 03 cá nhân, gồm cô Võ Thị Nhất – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Hùng Vương, cô Cao Thị Bích Hợp – Giáo viên Trường TH Lê Hồng Phong và cô Nguyễn Thị Hồng Thuỷ – Giáo viên Trường THCS Nguyễn Hữu Thọ. UBND thành phố và Phòng GD-ĐT thành phố khen thưởng 22 học sinh đạt thành tích tại cuộc thi sáng tạo KHKT cấp tỉnh năm học 2019-2020 và trao tặng số tiền hơn 33,4 triệu đồng cho cô Nguyễn Thị Kim Loan – Giáo viên Trường mầm non công lập xã Bình Kiến bị thiệt hại nhà ở do bão lụt vừa qua./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu