Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

Hội LHPN xã Bình Ngọc ra mắt mô hình điểm tái chế chất thải hữu cơ thành nước tẩy rửa sinh học

Sáng ngày 18/11, Hội LHPN xã Bình Ngọc tổ chức ra mắt đi vào hoạt động mô hình tái chế chất thải hữu cơ thành nước tẩy rửa sinh học. Mô hình có 12 thành viên là hội viên PN xã tham gia. Đây là mô hình làm điểm của tỉnh do Sở tài nguyên Môi trường tài trợ và trực tiếp hướng dẫn thực hiện.

Thay mặt cho 12 thành viên tham gia mô hình tái chế chất thải hữu cơ thành nước tẩy rửa sinh học ở địa phương, phát biểu tại buổi ra mắt chị Trương Thị Sinh – hội viên Hội LHPN xã Bình Ngọc hứa sẽ triển khai thực hiện tốt mô hình, đồng thời duy trì, nhân rộng mô hình thu hút ngày càng nhiều chị em phụ nữ tham gia góp phần tích cực bảo vệ môi trường.

Bà Lê Đào An Xuân – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên – Môi trường tỉnh cho biết: Sau khi thực hiện mô hình điểm về tái chế chất thải hữu cơ thành nước tẩy rửa sinh học của Hội LHPN xã Bình Ngọc, Sở sẽ triển khai nhân rộng mô hình ra các địa phương khác trong toàn tỉnh./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu