Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

Nghiệm thu bàn giao 05 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Sáng ngày 04/12, Cơ quan Kiểm toán Nhà nước khu vực III và Tổng Công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn phối hợp với các phường, xã TPTH tiến hành nghiệm thu, bàn giao 05 ngôi nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo có mã số.

05 hộ nghèo được nhận nhà tình nghĩa trong đợt này là hộ ông Phạm Thương ở thôn Thượng Phú hộ bà Phạm Thị An ở thôn Liên Trì 1 cùng ở xã Bình Kiến; hộ ông Trà Thiên ở khu phố 1, phường Phú Lâm; hộ bà Võ Thị Chiến ở khu phố 5, phường 2 và hộ bà Lê Thị Đi ở khu phố 5, phường Phú Đông.

Mỗi ngôi nhà có diện tích xây dựng từ 50 đến 70 mét vuông, quy mô xây dựng cấp 4. Cơ quan Kiểm toán Nhà nước khu vực III và Tổng Công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn hỗ trợ cho mỗi trường hợp 70 triệu đồng./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu