PCT.UBND xã Bình Kiến nhiệm kỳ 2016-2021

Công bố quyết định bầu cử chức danh

Sáng ngày 10/12, tại hội trường UBND xã Bình Kiến, HĐND, UBND thành phố Tuy Hoà tổ chức lễ công bố quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã Bình Kiến nhiệm kỳ 2016-2021 do HĐND xã Bình Kiến tổ chức vừa qua.

Tại lễ công bố, đ/c Cao Đình Huy – Tỉnh uỷ viên - Phó Bí thư Thành – Chủ tịch UBND Thành phố và đ/c Nguyễn Hồng vân – UV.BTV Thành uỷ – Phó Chủ tịch HĐND Thành phố Tuy Hoà đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Huỳnh Văn Quy – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ xã Bình Kiến giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Bình Kiến nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu tại buổi lễ công bố, Chủ tịch UBND Thành phố Cao Đình Huy đề nghị đ/c Phó Chủ tịch UBND xã Bình Kiến Huỳnh Văn Quy ra sức rèn luyện, nâng cao trình độ nghiệp vụ chính trị, chuyên môn, cùng với tập thể Đảng uỷ, HĐND, UBND xã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, phấn đấu đưa xã Bình Kiến sớm trở thành đơn vị hành chính cấp phường./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu