Tin hoạt động của lãnh đạo Tin hoạt động của lãnh đạo

Công an TPTH ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu 2021

Sáng ngày 15/12, Công an TP Tuy Hoà tổ chức lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo đảm ANTT Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XIII và Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đại tá Phan Thanh Tám-UV.BTV Tỉnh uỷ, Giám đốc Công an tỉnh Phú Yên, Đồng chí Cao Đình Huy - Tỉnh uỷ viên, PBT Thành uỷ, CT.UBND thành phố Tuy Hoà, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh, cán bộ chiến sĩ Công an thành phố và hơn 70 ĐV-TN của Thành đoàn Tuy Hoà tham dự lễ ra quân.

Để đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm đảm bảo ANTT trên địa bàn đạt kết quả, lực lượng Công an thành phố phối hợp với các cấp, các ngành, các lực lượng vũ trang khác nắm chắc tình hình, triển khai hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch phản động, không để xảy ra đột xuất bất ngờ, giữ vững tình hình ANCT-TTATXH, đảm bảo ANTT Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, tích cực tham gia tố giác tội phạm.

Kết thúc lễ ra quân mở đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo đảm ANTT Đại hội Đảng Toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021; Lực lượng Công an và đoàn viên thanh niên TP Tuy Hoà đã tổ chức diễu hành tuyên truyền cổ động trực quan trên các đường phố của TP Tuy Hoà. Đợt ra quân này diễn ra đến hết ngày 28/02/2021./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu