Nghiệm thu kỹ thuật thông xe đưa vào sử dụng cầu Ông Chừ

Sáng ngày 04/01/2021, UBND Thành phố Tuy Hoà tổ chức lễ nghiệm thu kỹ thuật thông xe đưa vào sử dụng cầu Ông Chừ nằm trên địa bàn phường 1 và xã Bình Ngọc.

Đồng chí Huỳnh Lữ Tân – UV.BTV Tỉnh uỷ – Bí thư Thành uỷ Tuy Hoà, đồng chí Huỳnh Ngọc Oánh – Phó Bí thư thường trực Thành uỷ – Chủ tịch HĐND Thành phố, các đồng chí trong Ban thường vụ Thành uỷ về dự và cắt băng khánh thành.

Công trình nâng cấp mở rộng cầu Ông Chừ do Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng TP Tuy Hoà làm chủ đầu tư, đơn vị thi công là Công ty cổ phần xây dựng công trình 510. Cầu Ông Chừ có chiều dài hơn 53 mét, chiều rộng 12 mét, mặt cầu rộng 7,5 mét, lề 2 bên cầu dành cho người đi bộ rộng 4,5 mét, quy mô xây dựng cầu vĩnh cửu kết cấu bê tông cốt thép và bê tông dự ứng lực. Tổng mức đầu tư dự án là 16,3 tỷ đồng.

Công trình nâng cấp mở rộng cầu Ông Chừ góp phần tạo mỹ quan cho đô thị Tuy Hòa, tạo điều kiện giao thông thuận lợi cho nhân dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu