TP Tuy Hòa tổng kết khen thưởng Giải thể thao học đường năm học 2020-2021

Chiều ngày 06/01, UBND thành phố Tuy Hòa tổ chức tổng kết khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc tại Giải thể thao học đường năm học 2020-2021.

Giải thể thao học đường TP Tuy Hòa năm học 2020-2021 có 27 đơn vị trường TH và THCS trực thuộc Phòng GD-ĐT thành phố và Trường tiểu học bán trú Phù Đổng, Trường phổ thông Duy Tân tham gia với gần 2.000 vận động viên. Khối tiểu học thi đấu 4 môn thể thao gồm đá cầu, cờ vua, bơi lội và thể dục Aerobic; khối THCS thi đấu 8 môn gồm bóng rổ, bóng đá nam 7 người, đá cầu, cờ vua, bơi lội, điền kinh, đẩy gậy và thể dục Aerobic.

Kết quả về toàn đoàn khối tiểu học, giải nhất thuộc về Trường TH Trưng Vương, giải nhì thuộc về Trường TH Lạc Long Quân, đồng hạng ba là Trường TH Bùi Thị Xuân và Âu Cơ; Về toàn đoàn khối THCS, giải nhất thuộc về Trường THCS Lương Thế Vinh, giải nhì thuộc về Trường THCS Hùng Vương, giải ba thuộc về Trường THCS Trần Quốc Toản.

Qua giải này, TP Tuy Hòa tuyển chọn các vận động viên xuất sắc thành lập đội tuyển tham gia Giải thể thao học đường năm học 2020-2021 cấp tỉnh tổ chức từ ngày 09/01 đến ngày 31/01/2021./.

Tin & ảnh: Khánh Diêu