Tin địa phương Tin địa phương

Phường 4 trao quà Tết Vì người nghèo Dịp xuân Tân Sửu 2021

Sáng ngày 2/2, phường 4 tổ chức trao quà Tết xuân Tân Sửu 2021 cho bà con nghèo địa phương.

Tại đây, đại diện UBMTTQ Việt Nam phường và các hội đoàn thể đã trao 155 suất quà cho các hộ cận nghèo, khó khăn trên địa bàn phường. Mỗi suất từ 300-500 ngàn đồng. Số quà trên được vận động từ UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Quỹ phòng chống thiên tai tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT CN Phú Yên, Công ty TNHH MTV XSKT Phú Yên, Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa được Ủy ban MTTQ phường 4 tổ chức thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về nhằm động viên, chia sẻ khó khăn, giúp bà con nghèo có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống. Những phần quà tuy nhỏ, nhưng thắm đượm nghĩa tình, thể hiện sự quan tâm của cộng đồng chung tay góp sức vì người nghèo./.

Tin &ảnh Thanh Huy