GIỚI THIỆU TP TUY HÒA GIỚI THIỆU TP TUY HÒA

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 3502375
Số người đang truy cập: 4

Tin tức Thành Phố Tin tức Thành Phố

Công ty CP Môi trường Đô thị Phú Yên triển khai các hoạt động phục vụ Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021

 

Công ty CP Môi trường - Đô thị Phú Yên đang triển khai các hoạt động nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị cho thành phố Tuy Hòa trong dịp đón năm mới Tân Sửu 2021.

Theo đó từ nay đến Tết nguyên đán, cùng với duy trì công tác làm vệ sinh, thu gom rác, không để rác thải tồn đọng trên các đường phố, đảm bảo môi trường sạch đẹp, Công ty CP Môi trường - Đô thị Phú Yên còn tập trung cho công tác chăm sóc, cắt tỉa tạo dáng cây xanh trên các dãi phân cách, các bồn hoa, các công viên, công viên biển Tuy Hòa, Quảng trường 1 tháng 4; trang trí, lắp hệ thống đèn led ở các ngã 4, ngã 5 trong nội thành, cổng chào phía bắc và phía nam TP, các vòng xoay trong nội thành và vòng xoay trên đường Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Văn Linh, Trần Phú, Hùng Vương, vòng xoay đường Hùng Vương nối dài phía nam phường Phú Đông... và hiện đang chuẩn bị trang trí Hoa tết tại các khu vực cầu Nguyễn Huệ, cầu Vạn Kiếp.

Đặc biệt, trong ngày 30 tết và trong đêm giao thừa, Công ty huy động toàn bộ lực lượng CB-CNVC và người lao động tham gia tổng dọn vệ sinh, phấn đấu đến sáng sớm mùng 1 Tết là dứt điểm nhằm tạo bộ mặt mỹ quan đô thị cho TP Tuy Hòa trong những ngày Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021./.

 

Tin & ảnh: Trang Diễm - Khánh Diêu