Tin tức tổng hợp Tin tức tổng hợp

Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo ở xã Hòa Kiến

Chiều ngày 02/02, Hội CTĐ tỉnh Phú Yên phối hợp với Hội CTĐ Thành phố Tuy Hòa và Đảng ủy, UBND xã Hòa Kiến tổ chức nghiệm thu bàn giao đưa vào sử dụng ngôi nhà đại đoàn kết cho chị Đỗ Thị Thúy Phượng là con liệt sĩ, thuộc diện hộ cận nghèo ở thôn Minh Đức, xã Hòa Kiến.

Ngôi nhà có diện tích 40 mét vuông theo tiêu chuẩn 3 cứng; kinh phí xây dựng hơn 100 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tài trợ 50 triệu đồng thông qua vận động của Hội CTĐ tỉnh Phú Yên và Hội CTĐ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Bàn giao nhà đại đoàn kết trong thời điểm Tết cổ truyền đến gần mang nhiều ý nghĩa, không chỉ thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với bà con nghèo, mà còn giúp bà con được đón Tết trong ngôi nhà đầm ấm, hạnh phúc./.

Tin &ảnh: Khánh Diêu