TP.Tuy Hòa trao quà Tết cho nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chiều ngày 2/2, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin TPTH tổ chức trao tặng quà tết cho các nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin trên địa bàn thành phố Tuy Hòa. Về dự có đồng chí Huỳnh Lữ Tân, UV.BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa, đ/c Nguyễn Lương Sinh, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tại đây, Hội Nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin TPTH đã trao 100 suất quà, mỗi suất 500 ngàn đồng cho các nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin trên địa bàn thành phố. Số tiền, quà trên do Ban Từ thiện Giáo Hội Phật Giáo VN, cùng nhóm thiện nguyện của bà Mai Thị Hạnh phu nhân nguyên chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Ban lãnh đạo trường Phổ Thông Duy Tân vận động tài trợ.

Bà Nguyễn Thị Xuân Lan, chủ tịch Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin TPTH cho biết: Đây là hoạt động thường niên của Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin nhân dịp Tết đến, Xuân về nhằm hưởng ứng phong trào Tết vì nạn nhân chất độc da cam do Trung ương Hội phát động và cũng là dịp để cộng đồng cùng chung tay chia sẻ với những người không may./.

Tin &ảnh: Thanh Huy