image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Yêu thương gắn kết đất liền - đảo xa

Khi xuân sắp về trên khắp dải đất hình chữ S, Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tổ chức đi thăm, tặng quà, chúc tết cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng và người dân trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc. Năm nay, hành trình yêu thương gắn kết đất liền với các đảo tiền tiêu trên vùng biển Tây Nam có sự tham gia của hơn 200 đại biểu và phóng viên các cơ quan báo chí trong nước.

 

Từ thành phố đảo Phú Quốc, đoàn công tác đến các đảo: Thổ Chu, Hòn Khoai, Hòn Chuối, Nam Du và Hòn Đốc, thăm, tặng quà, chúc tết, giao lưu với cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng và người dân trên đảo. Những phần quà tết ấm áp tình cảm từ đất liền gửi ra hải đảo động viên những người lính biển đang ngày đêm chắc tay súng, vững vàng trên tuyến đầu, quyết tâm bảo vệ vững chắc từng tấc đảo, sải biển thiêng liêng của Tổ quốc. Ngoài quà tết, một số đoàn đại biểu còn mang theo thư của học sinh gửi những người lính biển.

 

Báo Phú Yên xin giới thiệu đến bạn đọc một số hình ảnh về chuyến công tác này.

 

anh tin bai

Các sĩ quan thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân tiễn đoàn công tác

anh tin bai

Lính hải quân và các đại biểu rời tàu 528, lên thuyền nhỏ của ngư dân để đến đảo Hòn Khoai (xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau)

anh tin bai

Thuyền lướt sóng trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc

anh tin bai

Bộ đội chuyển quà tết của các đoàn lên đảo

anh tin bai

Cán bộ, chiến sĩ và các đại biểu chào cờ tại Trạm Rada 595 trên đảo Hòn Khoai

anh tin bai

Chuẩn đô đốc Nguyễn Hữu Thoan, Chính ủy Vùng 5 Hải quân, Trưởng đoàn công tác, trao quà tết cho cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng trên đảo Thổ Chu (TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang)

anh tin bai

Đại biểu đến từ các tỉnh, thành phố phía Nam trò chuyện, trao quà tết và thư của học sinh cho cán bộ, chiến sĩ Trạm Rada 595

Theo YÊN LAN/PYO

Tin mới
Tin nổi bật
QR