image banner
Thống kê truy cập
  • Đang online: 82
  • Hôm nay: 653
  • Trong tuần: 15 084
  • Tất cả: 412915
Khám sàng lọc, tư vấn, phẫu thuật điều trị nhiều bệnh lý
anh tin bai

Bác sĩ đến từ Chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2022 khám sàng lọc một ca chấn thương. Ảnh: YÊN LAN

Trong khuôn khổ Chương trình Đối tác Thái Bình Dương 2022 (PP22), hoạt động khám sàng lọc, tư vấn, phẫu thuật cho bệnh nhân với sự hỗ trợ của các chuyên gia người nước ngoài diễn ra tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên cho đến ngày 3/7.

 

Theo đó, từ ngày 20-21/6, khám sàng lọc, tư vấn, điều trị sẹo co rút (do bỏng, do chấn thương, do phẫu thuật) bằng laser và điều trị bệnh lý ngoại tổng quát (người lớn và trẻ em) gồm thoát vị bẹn, thoát vị đùi, thoát vị rốn, u mô mềm, u nang, tinh hoàn lạc chỗ. Từ ngày 21-28/6, khám, tư vấn và điều trị sâu răng, nhổ răng khó.

 

Khi đi khám bệnh, người bệnh, người nhà bệnh nhân đem theo CMND/CCCD, thẻ bảo hiểm y tế và giấy chuyển tuyến đến Bệnh viện Đa khoa Phú Yên (nếu có).

 

Trong 2 ngày 16-17/6, tại Bệnh viện Đa khoa Phú Yên, các chuyên gia chấn thương chỉnh hình thuộc PP22 phối hợp với các bác sĩ Khoa Chấn thương Chỉnh hình khám sàng lọc thay khớp háng/thay khớp gối/tái tạo dây chằng chéo cho bệnh nhân. Được biết, 75 ca phẫu thuật thay khớp háng/thay khớp gối/tái tạo dây chằng chéo trước sẽ được tiến hành cho đến ngày 1/7.

 

Theo YÊN LAN/PYO

Tin mới
Tin nổi bật
QR